Thương hiệu CAMDACO GlassWare

Từ lâu thủy tinh đã trở thành sản phẩm thân quen và gắn bó với đời sống gia đình người Việt. Những chiếc ly uống nước, rượu, bia không còn xa lạ với người tiêu dùng. Vì nhu cầu của người tiêu dùng Công ty Cẩm Đạt cho ra đời thương hiệu CAMDACO GLASSWARE nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như đưa đến khách hàng một hình ảnh hoàn toàn mới đối với thủy tinh Việt Nam.

Thương hiệu CAMDACO Glass Ware

Bạn là cửa hàng kinh doanh, hộ gia đình… đang tìm đơn vị cung cấp ly thủy tinh đẹp, sáng bóng, an toàn khi sử dụng, không độc hại?

Công ty Cẩm Đạt là lựa chọn hoàn hảo nhất, với thế mạnh là chuyên về các sản phẩm thủy tinh như: chai thủy tinh, ly thủy tinh, hũ thủy tinh hay những loại chai hủ lọ đựng mỹ phẩm, thực phẩm…

Tại sao lựa chọn thương hiệu CAMDACO GlassWare

Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng với nền kinh tế phát triển cho nên mọi nhu cầu ở đây đều cao kể cả ly thủy tinh. Do đó cơ sở chuyên bán ly thủy tinh tại TP HCM mọc lên như nấm nhưng cái mà người dùng quan tâm là nơi cung cấp ly thủy tinh uy tín chất lượng?

Khi đến với CAMDACO GlassWare người dùng sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, khó phai màu.

Đến với CAMDACO GlassWare khách hàng được gì?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất được thể hiện từ khâu báo giá đến khâu sản xuất hàng hóa, giao hàng được chúng tôi thực hiện bài bản và chuyên nghiệp.

Dịch vụ sản xuất thủy tinh cao cấp chất lượng, cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất.

Cung cấp ly thủy tinh cao cấp tại TP HCM luôn tốt nhất, cạnh tranh nhất. Và đặc biệt chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá bán ly thủy tinh cho những khách hàng đặt mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết.

Nếu bạn đang cần một thương hiệu ly thủy tinh có kinh nghiệm và uy tín thì hãy đến với CAMDACO GlassWare.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty TNHH TM & SX Cẩm Đạt

VPĐD: Số 38/33C Lãnh Binh Thăng, P. 13, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô E, CCN Hoàng Gia Long An, X. Mỹ Hạnh Nam, H. Đức Hòa, Long An

Điện thoại: (028)3 9752853 – (028)3 9750646

Hotline: 093.857.6645 Mr.Nguyên (Zalo, Viber)

Fax: (028)3 9750646

Website: http://thuytinhcamdat.com

Email: kinhdoanh@camdaglassco.com (P.KD)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *