Công ty TNHH TM & SX Cẩm Đạt là cơ sở chuyên sản xuất chai lọ thủy tinh theo yêu cầu, nhà máy nhận sản xuất chai lọ thủy tinh giá rẻ tại TPHCM.

Sản Xuất Thủy Tinh Theo Yêu Cầu

Nhà sản xuất cung cấp chai lọ hũ thủy tinh uy tính chất lượng tại TP.HCM

Thủy  tinh là một vật liệu được sử dụng rất thông dụng trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày, từ những vật liệu chai lọ chứa đựng thực phẩm hoặc các loại chai lọ đựng nước mắm, trong tiêu dùng, cửa, bàn, ghế,…  Công ty TNHH TM & SX Cẩm Đạt chúng tôi trong những nhà sản xuất và cung cấp các mặt hàng chai lọ hũ thủy tinh, ly thủy tinh tại TP HCM nói riêng và cả nước nói chúng. Để biết thêm về quá trình sản xuất chúng ta cùng tham khảo nội dung dưới đây.

Nguồn gốc thủy tinh

Từ vài chục ngàn năm trước đây, xuất phát từ thời kì đồ đá nguồn gốc tự nhiên từ các dung nham núi lửa phun trào ra kết tinh là đá thủy tinh, việc sản xuất thủy tinh bắt nguồn từ Ai Cập vài ngàn năm trước công nguyên được lấy từ nguyên liệu đá thủy tinh. Sau quá trình biến đổi và phát triển thủy tinh được làm từ nguyên liệu sẵn có hơn từ thủy tinh soda. Thủy tinh từ thuở sơ khai còn màu xanh lá bởi những tạp chất ban đầu từ trong cát con người chưa tinh lọc được nó.

Trước đây, thời kì ban đầu sản xuất thủy tinh con người dùng ống thổi thủy tinh cho các sản phẩm thủ công đồ dùng, ngày nay với công nghệ hiện đại hơn con người ngày càng dựa vào máy móc là chủ yếu. Nên ngành công nghệ sản xuất thủy tinh cũng được hiện đại theo xu thế với máy móc và dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động.

Sản Xuất Thủy Tinh Theo Yêu Cầu

Sản xuất thủy tinh theo yêu cầu

Dịch vụ sản xuất thủy tinh theo yêu cầu, giúp hiện thực hóa các ý tưởng của quý khách và thể hiện trên các sản phẩm thủy tinh theo một thiết kế riêng.

Khi đặt hàng sản xuất chai thủy tinh mới bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, dung tích cũng như thiết kế lại toàn bộ chai cho đến khi vừa ý.

Ngoài ra, Thủy tinh Cẩm Đạt còn hổ trợ khắc nổi hoặc khắc chìm thương hiên (logo, Slogan…) của quý khách lên chai, lọ, hũ thủy tinh nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu của quý khách. Từ đó, quý khách có thể đăng ký sỡ hữu thiết kế kiểu dáng tránh tình trạng bị làm giả sản phẩm.

Công ty TNHH TM & SX Cẩm Đạt với kinh nghiệm và đảm bảo năng lực cung ứng ổn định các mặt hàng bao bì, hóa chất, vật tư công nghiệp phụ trợ hợp lý về giá cả và chất lượng. Chúng tôi là nhà sản xuất cung ứng chai lọ hũ thủy tinh, uy tín chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty TNHH TM & SX Cẩm Đạt

VPĐD: Số 38/33C Lãnh Binh Thăng, P. 13, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô E, CCN Hoàng Gia Long An, X. Mỹ Hạnh Nam, H. Đức Hòa, Long An

Điện thoại: (028)3 9752853 – (028)3 9750646

Hotline: 093.857.6645 Mr.Nguyên (Zalo, Viber)

Fax: (028)3 9750646

Website: http://thuytinhcamdat.com

Email: kinhdoanh@camdaglassco.com (P.KD)