Khai trương văn phòng thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 29/06/2018 Công ty TNHH TM & SX Cẩm Đạt đã tổ chức khai trương Văn phòng đại diện tại TP HCM địa chỉ Số 38/33C Lãnh Binh Thăng, P. 13, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh.

Khai trương văn phòng thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TM & SX Cẩm Đạt được thành lập năm 2007 với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất thủy tinh, công ty Cẩm Đạt đã gặp không ít khó khăn, thách thức về thị trường cũng như nguồn hàng cung ứng, sự cạnh tranh khốc liệt. Chúng tôi lấy những khó khăn đó làm mục tiêu phấn đấu để có hướng đi đúng đắn, đứng vững trên thị trường và không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, cũng cố hệ thống cơ sở vật chất, hội tụ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo.

Khai trương văn phòng thành phố Hồ Chí Minh

Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, Cẩm Đạt đã có những bước chuyển mình quan trọng, để lại dấu ấn và thành công đáng trân trọng. Cẩm Đạt luôn đổi mới với mục tiêu cung cấp các sản phẩm chất lượng cũng như thẩm mỹ cao. Đến  nay, các sản phẩm thủy tinh do Cẩm Đạt sản xuất đã có mặt rộng rãi trên thị thường.

Bằng khát vọng phát triển doanh nghiệp của mình ngày càng bền vững và chiến lược đầu tư dài hạn, Cẩm Đạt sẽ nỗ lực để trở thành nhà phân phối uy tín và tiếp tục vươn xa hơn nữa trong tương lai, đồng thời xây dựng thành công chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực sản xuất thủy tinh.

Khai trương văn phòng thành phố Hồ Chí Minh

Đánh dấu hành trình phát triển dài và bền vững, sự ra đời của Văn phòng Cẩm Đạt tại địa chỉ Số 38/33C Lãnh Binh Thăng, P. 13, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh ngày hôm nay đã tiếp tục đánh dấu mốc son trưởng thành của Cẩm Đạt, trong hành trình cung cấp sản phẩm thủy tinh đến người tiêu dùng.

Với phương châm “uy tín – tâm đức – chất lượng” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh, Cẩm Đạt luôn hướng đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi xin cam kết cung cấp những sản phẩm đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và đảm bảo dịch vụ tốt nhất, tối ưu hóa lợi ích khách hàng.

Khai trương văn phòng thành phố Hồ Chí Minh

Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn tới bạn hàng đại lý, nhà cung ứng, khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Cẩm Đạt trong hơn 10 năm qua. Cẩm Đạt mong được tiếp tục hợp tác, phát triển hơn nữa cùng quý vị trên tinh thần “ Cùng hợp tác thành công, thắng lợi”.

Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý vị khách quý trong ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *