Ống giác hơi thủy tinh Cẩm Đạt

Hiện này chữa bệnh bằng giác hơi thủy tinh là điều không còn hiếm thấy và trở nên phổ biến trong lĩnh vực y học cổ truyền. Do đó cũng có nhiều loại sản phẩm giác hơi ra đời với các thương hiệu khác nhau trong đó có ống giác hơi thủy tinh Cẩm Đạt. giác hơi thủy tinh là một trong những phương pháp phòng và chữa bệnh cho các bệnh nhân bằng ống giác được làm bằng nguyên liệu thủy tinh.

Ống giác hơi thủy tinh Cẩm Đạt

Cấu tạo của ống giác hơi thủy tinh Cẩm Đạt

Ống giác hơi thủy tinh Cẩm Đạt được thiết kế với đường kính miệng ống là 5.2cm cùng với đường kính của thân ống là 6.3cm và kết hợp cùng chiều cao 6cm tạo nên không gian vừa vặn cho nhiệt độ lưu thông trong ống. Cùng với chất liệu thủy tinh trong suốt và cấu tạo đặc biệt dày, miệng ống trơn nhẵn tạo nên thiết kế riêng cho quy trình sản xuất và đóng gói của Cẩm Đạt. Đặc biệt với phần miệng ống không có vành bén nên không ảnh hưởng đến lúc giác hơi như các sản phẩm trước đó. Thường thì khi đóng gói một hộp giác hơi thủy tinh sẽ có 12 ống với kích thước và thiết kế giống theo quy chuẩn.

Công dụng của ống giác hơi thủy tinh Cẩm Đạt

Chữa bệnh theo phương pháp sử dụng nhiệt độ nên khi giác hơi thủy tinh tạo ra sức hút chân không và nhiệt trong ống giác hơi thủy tinh sẽ tạo nên phản ứng xung huyết tại chỗ cho bệnh nhân từ đó có tác dụng chữa bệnh.

Theo nhiều nghiên cứu từ đông y cổ truyền thì giác hơi thủy tinh là phương pháp dùng nhiệt tức lửa và sức nóng để chữa bệnh nên có tác dụng rất tốt cho các bệnh về tính hàn gây ra như đau lưng, mỏi lưng, đau bụng, đau vai… Vì dùng nhiệt để chữa bệnh nên vì thế mà giác hơi thủy tinh không cho các bệnh do nhiệt gây ra và tùy vào tình trạng và thể chất của các bệnh nhân mà có thể sử dụng một trong hai cách là sau khi úp giác hơi lên thì bỏ ra hoặc để nguyên khoảng 15 đến 20 phút.

Giác hơi thủy tinh dùng nhiệt nên rất khó sử dụng và nguy hiểm vì vậy người dùng cần có kinh nghiệm và sự hiểu biết nhất định về nó để tránh gây bỏng hoặc đôi khi nhiệt độ chưa tới thì sẽ không có tác dụng. Có một số vùng đặc biệt không được dùng loại ống này đó là đùi, ngực, bắp đùi … không được sử dụng cho da dị ứng những vết thương mở do trầy xước.

Về công ty công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Cẩm Đạt

Cẩm Đạt là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chai lọ, dụng cụ thủy tinh nói chung. Các sản phẩm của Cẩm Đạt rất phong phú, từ những loại ly tách gia dụng cho tới các dụng cụ hóa học, chai lọ mỹ phẩm, vv… Với bề dày hoạt động lâu dài, các sản phẩm của Cẩm Đạt đã tìm được nhiều đối tác nổi tiếng trên khắp địa bàn TP. Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước như công ty sơn móng Ngọc Anh, công ty Cổ Phần Đông Nam Dược Trường Sơn, tập đoàn ACECOOK Việt Nam, tập đoàn Ajinomoto, vv…

Các sản phẩm thủy tinh của Cẩm Đạt luôn được sản xuất trên nguồn vật liệu an toàn với công nghệ hiện đại của thế giới. Quá trình sản xuất của Cẩm Đạt được đảm bảo đúng quy trình 5S và GMP, năng lực sản xuất có thể lên tới 45.000 MT một năm. Hàng năm thì số sản phẩm ước tính mà Cẩm Đạt sản xuất có thể lên tới vài trăm triệu, phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Những ưu điểm của sản phẩm Cẩm Đạt

  • Sản phẩm của Cẩm Đạt được sản xuất trên công nghệ lò thủy tinh tự động. Thành phẩm luôn là những chiếc ly, dụng cụ thủy tinh rất trong và đẹp.
  • Đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty đều có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao.
  • Cẩm Đạt nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cẩm Đạt có đội ngũ cố vấn là các chuyên gia đến từ Trung Quốc.
  • Cách thức hoạt động an toàn, hiệu quả, linh hoạt khi xử lý rắc rối. Ngoài ra thì phương thức giao hàng của công ty cũng được khách hàng đánh giá cao.

Nếu như công ty của bạn đang có ý định nhập một lượng lớn ống giác hơi thủy tinh thì hãy liên hệ với công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Cẩm Đạt qua địa chỉ 38/33C Lãnh Binh Thăng, P. 13, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại (028)3 9752853 – (028)3 9750646 để được tư vấn thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *