Các công dụng của bình thủy tinh trong cuộc sống hàng ngày

Hiện nay trên thị trường bình thủy tinh có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Có khi nào bạn thắc mắc tại sao mọi người không sử dụng bình thủy tinh bằng nhựa, sứ hay gốm. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết các công dụng của bình thủy tinh.

Bình thủy tinh đựng nước

Đựng nước uống, sinh tố, nước ép, rượu vang… trưng bày lên bàn ăn, bàn tiệc, bàn tiếp khách thêm sang trọng, tinh tế.

Thủy tinh trong suốt phản ánh chân thực màu sắc thức uống giúp cho việc thưởng thức thêm phần “thi vị’.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối vì không chứa chì hay các chất độc hại.

Việc vệ sinh những chiếc bình cũng dễ dàng hơn rất nhiều vì bề mặt sản phẩm láng mịn, không bám màu, bám mùi.

Nhiều dòng bình cao cấp có độ bền cực tốt cùng khả năng chịu nhiệt, trong quá trình sử dụng bạn không phải lo quá nhiều về việc bể, vỡ do sốc nhiệt hay ngã, đổ.

Bình thủy tinh ngâm rượu

Bình thủy tinh ngâm rượu giúp quá trình lên men cũng như bảo quản các loại rượu được trọng vẹn về màu sắc cũng như hương vị.

Bình\hũ được thiết kế nắp đậy kín hơi tuyệt đối, ngăn chặn các yếu tố xâm nhập từ bên ngoài.

Trong quá trình ngâm, bạn cũng dễ dàng theo dõi màu sắc của rượu và xác định khi nào có thể dùng được nhờ thủy tinh trong suốt.

Bình thủy tinh dùng để trang trí

Cắm hoa

Để phục vụ đa dạng nhu cầu người sử dụng, các nhà sản xuất không chỉ tạo ra những chiếc bình thủy tinh dùng đựng nước hay ngâm rượu mà chúng còn có dòng thiết kế chuyên dụng cho cắm hoa.

Tạo không gian mới bằng cách tái chế lại các binh thủy tinh

Bạn có thể tận dụng bình nước cũ đã qua sử dụng để biến tấu chúng thành lọ hoa đẹp. Đây là một bí quyết hay để làm mới không gian sống của mình.

Vào những ngày lễ như giáng sinh, sinh nhật, dịp kỷ niệm,… người ta cũng thường trang trí bình thủy tinh bằng ánh nến, màu sáp, dây nơ,… tạo không khí lung linh, huyền ảo và đầy ấn tượng.

Trồng cây bằng bình thủy tinh

Đây là công dụng cuối cùng mà chúng ta không thể bỏ qua. Khi nhắc tới những chiếc hũ hay bình thủy tinh cao cấp có nắp đậy, nhiều người quên đi rằng bên cạnh những điều hữu ích trên, chúng ta còn có thể xem chúng như những chậu trồng cây cực tiện dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *