Tại sao chúng ta nên bảo quản dầu thực vật trong chai lọ thủy tinh?

Dầu thực vật có nhiều loại như: dầu đậu nành, dầu oliu, dầu mè, dầu đậu phộng,… Nhiều gia đình Việt, các bà nội trợ ưu tiên chọn nguyên liệu dầu thực vật cho việc chế biến món ăn, hỗ trợ làm đẹp hoặc kết hợp thành bài thuốc dân gian chăm sóc sức khỏe.

Hiện nay, thông tin về các loại chai, bình, hũ đựng bằng nhựa  chứa chất độc có thể thông qua thực phẩm, thức uống làm tổn hại đến sức khỏe khiến nhiều bà nội trợ lo lắng. Vì thế, đồ vật bằng thủy tinh cao cấp được cho là lựa chọn an toàn tuyệt đối.

 

Cũng nhờ đặc tính trong suốt của thủy tinh, bạn có thể dễ dàng nhận biết thực phẩm hay loại dầu thực vật chứa đựng bên trong mà không cần phải ghi chú.

Chai thủy tinh đựng dầu thực vật hiện nay đều có thiết kế nắp cài kín hơi tuyệt đối. Điều này giúp bảo quản nguyên liệu trọn vẹn hương vị, tính năng trong thời gian lâu.

Với chai lọ thủy tinh đựng dầu thực vật  bạn có thể dễ dàng rửa sạch như mới và tái sử dụng mà không phải tốn chi phí mua lại.

Và hơn hết, những chiếc chai trong suốt, đẹp mắt còn giúp cho không gian trưng bày thêm phần sang trọng, hiện đại, thể hiện đẳng cấp của bà nội trợ đối với việc xây dựng một gian bếp gia đình hoàn hảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty TNHH TM & SX Cẩm Đạt

VPĐD: Số 38/33C Lãnh Binh Thăng, P. 13, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô E, CCN Hoàng Gia Long An, X. Mỹ Hạnh Nam, H. Đức Hòa, Long An

Điện thoại: (028)3 9752853 – (028)3 9750646

Hotline: 093.857.6645 Mr.Nguyên (Zalo, Viber)

Fax: (028) 3 9750646

Trang web: http://thuytinhcamdat.com

Email: kinhdoanh@camdaglassco.com (P.KD)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *